Hiển thị tất cả 6 kết quả

-15%
34.200.000
-10%
37.700.000
-20%
12.000.000
-22%
23.500.000
-21%
11.500.000

Xích đu trẻ em là một loại đồ chơi phổ biến được sử dụng trong các khu vui chơi trường mầm non, nhà trẻ… Việc lựa chọn một mẫu đồ chơi xích đu phù hợp sẽ giúp tạo nên một không gian chơi đầy sôi động và nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ sở mầm non. Ngoài ra, các loại đồ chơi xích đu sàn lắc cũng là những sản phẩm bắt buộc phải có trong các cơ sở giáo dục mầm non theo quy định của ngành giáo dục Việt Nam.

Tổng quan các loại xích đu trẻ em tại HTSPORT

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại xích đu dành cho trẻ em như xích đu trong nhà, ngoài trời, xích đu nhựa, xích đu sắt, xích đu đơn, đôi hoặc các mẫu xích đu đi kèm cầu trượt. HTSPORT chuyên cung cấp các sản phẩm xích đu sàn lắc và xích đu khung sắt cho khu vui chơi ngoài trời cũng như cho trường mầm non.

Xích đu sàn lắc

Xích đu sàn lắc là một loại đồ chơi ngoài trời quan trọng cho trường mầm non. Theo quy định của thông tư 32 về danh mục thiết bị đồ chơi ngoài trời dùng cho mầm non, xích đu sàn lắc là một yêu cầu bắt buộc phải được trang bị. Sản phẩm xích đu sàn lắc mầm non của HTSPORT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tối thiểu của thông tư.

Xích đu sàn lắc

  • Vật liệu được sơn phủ chống ăn mòn để sử dụng ngoài trời.
  • Tối thiểu 4 ghế với sàn lắc treo cao hơn 20Cm, ghế ngồi có tay vịn.
  • Khung treo vững chắc, chống lật ngang, lật dọc…

Một số mẫu xích đu khung sắt dùng ngoài trời khác

Ngoài loại xích đu sàn lắc dành riêng cho trường mầm non, các mẫu xích đu sàn đơn và xích đu trẻ em nhập khẩu được làm từ ống thép kích thước lớn, rất phù hợp cho các khu vui chơi ngoài trời tại công viên, khu chung cư và nhiều nơi khác.

Xích đu khung sắt ghế composite

Hàng Việt Nam được sản xuất thủ công với chất lượng gia công tốt. Một trong những ưu điểm của sản phẩm này là giá thành hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Xích đu nhập khẩu cao cấp

Sản phẩm này có thiết kế đơn giản nhưng chất lượng gia công rất tốt, với trụ sắt dày và đường kính lớn được sơn rất đẹp. Điểm mạnh của dòng sản phẩm này là độ bền cao, nên được khuyên dùng cho công viên hoặc sân chơi ngoài trời có tần suất sử dụng cao.

Nên mua loại xích đu mầm non nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và nguồn vốn đầu tư, khách hàng có thể chọn lựa các mẫu xích đu mầm non phù hợp với không gian và túi tiền của mình. Đối với những nhà trẻ có không gian hạn chế và nguồn vốn nhỏ, việc chọn mua các mẫu xích đu được sản xuất tại Việt Nam có thể là một sự lựa chọn hợp lý.

Xích đu cầu trượt đơn HT20341

Với các khách hàng là các trường lớn, công viên hoặc khu vui chơi ngoài trời của chung cư và khu dân cư, việc lựa chọn các mẫu xích đu trẻ em nhập khẩu sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn. Điều đặc biệt của loại sân chơi này là không cần có người quản lý hoặc quản lý lỏng lẻo, điều này dẫn đến việc người lớn sử dụng nhiều và tần suất sử dụng sản phẩm cũng cao hơn so với các nhà trẻ hoặc trường mầm non nhỏ. Vì vậy, việc lựa chọn một mẫu xích đu nồi đồng cối đã sẽ mang lại sự yên tâm khi sử dụng.

Mua xích đu cho bé mầm non ở đâu uy tín?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTGOLD VIỆT NAM là một trong những công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp máy đi bộ trên không các sản phẩm đồ chơi xích đu cho trẻ em. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em ngoài trời, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho sân chơi của quý khách hàng.

Xích Đu Đôi HT19166

HTSPORT chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồ chơi ngoài trời phổ biến cho trẻ mầm non như bập bênh, cầu trượt liên hoàn, đu quay trẻ em và xích đu cao cấp cho bé mầm non… Chính sách vận chuyển và lắp đặt linh hoạt của chúng tôi giúp khách hàng ở xa có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm của HTSPORT mà không cần lo lắng về vấn đề vận chuyển và lắp đặt. Để được tư vấn và báo giá cho hơn 30 mẫu xích đu trường mầm non trong danh mục, quý anh chị vui lòng liên hệ hotline 0906230889.

Xích đu trẻ em cho trường mầm non giá rẻ chất lượng nhất

0906230889