Hiển thị 1–44 của 46 kết quả

Liên hệ

Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời là các sản phẩm thiết bị chuyên dụng nhằm hỗ trợ cho hoạt động tập thể dục thể thao ngoài trời rèn luyện thân thể giúp nâng cao sức khỏe  tăng cường sức đề kháng.

Mỗi dụng cụ sẽ có những tác dụng nhất định đối với quá trình vận động. Hiện nay các Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời được lắp đặt nhiều tại các công viên, khu vui chơi hay các sân chơi chung của khu dân cư.

Sản phẩm Máy Tập Thể Dục Ngoài trời được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau từ thanh niên tới người cao tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng. 

HT SPORT có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Sản phẩm được chứng nhận đáp ứng phù hợp tiêu chuẩn:

  • Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu HTSPORT
  • Chứng nhận số 16/2023/TDVN-CNTSKT của Viện khoa học thể dục thể thao.
  • Chứng nhận tiêu chuẩn sản Xuất TCCS 02:2020/HTGOLD
  • Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 ,ISO 45001:2018 , ISO 14001:2015 
  • Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp
  • Giấy chứng nhận xuất xứ, xuất xưởng

 Tất cả sản phẩm máy tập thể dục ngoài trời của HT SPORT sản xuất  đều được bảo hành 2 năm bảo hành đổi mới trong vòng 1 năm cho khách hàng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Dưới đây là một số thiết bị thể thao ngoài trời được nhiều người yêu thích sử dụng mời bạn chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhé. 

Thiết Bị Thể Thao Trụ 114 Mạ Kẽm - HT SPORT

0906230889