Tư Vấn Dự Án

KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG:

– Trong thời gian qua, việc lắp đặt các thiết bị thể dục thể thao tại các vườn hoa, sân chơi, nhà sinh hoạt khu dân cư đã đạt được hiệu quả cao, thu hút được đông đảo người dân trên địa bàn quận tham gia tập luyện thường xuyên. Các thiết bị thể thao được lắp đặt ở những vị trí thuận tiện, an toàn tại các vườn hoa, sân chơi, nhà sinh hoạt khu dân cư. Các dụng cụ đều đơn giản và dễ sử dụng, đáp ứng được nhu cầu tập luyện của mọi lứa tuổi. Trước đây người dân đến vườn hoa, sân chơi chỉ có thể chạy bộ hoặc tập thể dục tay không, đến nay những thiết bị thể thao hiện đại là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc vận động cơ thể như: Người cao tuổi thường lựa chọn những thiết bị tập nhẹ nhàng như thiết bị đi bộ, lắc tay, xe đạp, lắc eo…Đối với các bạn trẻ thích thú với bộ dụng cụ tập cơ bụng, cơ chân đùi, xà kép, đặc biệt một số điểm còn được lắp đặt thiết bị trò chơi cho trẻ em như: Tổ hợp vận động cầu trượt, xích đu, ghếp bập bênh… vừa rèn luyện sức khỏe, vừa tạo ra sân chơi bổ ích cho các em nhỏ.

– Do đó, việc lắp đặt các thiết bị thể dục thể thao tại các vườn hoa, sân chơi, nhà sinh hoạt khu dân cư là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức và thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe thường xuyên trong quần chúng nhân dân trên địa bàn

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại, hạn chế như sau:

– Số điểm lắp đặt thiết bị thể dục thể thao ngoài trời còn ít so với nhu cầu sử dụng luyện tập thể dục thể thao của người dân trên địa bàn

CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP UY TÍN:

Lựa chọn được nhà thi công phù hợp, uy tín là công đoạn quan trọng nhất. Lựa chọn nhà thi công đúng đắn sẽ giúp việc rèn luyện thể dục thể thao ngoài trời đạt hiệu quả tốt và sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Nhà máy sản xuất và thi công máy tập uy tín nhất có thể kể đến hiện nay là CÔNG TY TNHH SX&TM HTGOLD VIỆT NAM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thể thao, cộng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, đã hoàn thiện thành công nhiều dự án thực tế.

HTSport – Lựa chọn hàng đầu khi mua thiết bị thể thao ngoài trời

HTSPORT nhận thi công máy tập ngoài trời với ưu điểm:

1. Máy tập được nghiên cứu sản xuất trong nước nên phù hợp với vóc dáng người Việt Nam và khí hậu của Việt Nam.
2. Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.
3. Quy mô nhà máy 1000m2 luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng.
4. Quy trình thi công nhanh gọn, sạch sẽ, an toàn và thẩm mỹ.
5. Lên thiết kế, báo giá chi tiết thi công máy tập thể dục theo yêu cầu.

6. Tư vấn tận tình, khảo sát và lên phương án thi công tiết kiệm chi phí.
7. Bảo hành đổi mới máy với lỗi không xử lý được tại chỗ trong vòng 12 tháng.
8. Thời gian bảo hành từ 24->48 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin bảo hành.
9. Bảo trì định kỳ 1 năm/lần và bảo trì trọn đời.
10. Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng.

Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.​​
--> HTSPORT sẽ lắng nghe bạn và hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam. Bạn trao niềm tin, chúng tôi trao giải pháp!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline: 0979991883  –  0906230889 
Website: https://htsport.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HTsport.HTgoldVietNam

Tư Vấn Dự Án

0906230889