Khởi nghiệp kinh doanh dụng cụ thể thao để… thỏa đam mê tập luyện


Khởi nghiệp kinh doanh dụng cụ thể thao để… thỏa đam mê tập luyện

Niềm đam mê từ thuở sinh viên

Anh Hoàng Mạnh Tùng – ông chủ, người sáng lập HTSport là người đam mê tập luyện thể thao. Anh chia sẻ, từ khi còn là sinh viên, anh đã quan tâm đến thể hình, thể thao từ. Ban đầu, chàng thanh niên Mạnh Tùng dành thời gian tập luyện để phát triển thể lực toàn diện, dần dần việc tập luyện trở thành thói quen và đam mê. Mạnh Tùng bày tỏ: “Một ngày không rèn luyện là một ngày tinh thần uể oải, cơ thể thiếu sức sống”.

Theo anh, các hoạt động thể thao không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn góp phần giúp tâm trí minh mẫn, học tập và làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy, anh luôn tích cực lan tỏa tinh thần thể thao tới mọi người.

Mạnh Tùng chia sẻ: “Mê thể thao nhưng tài chính hạn hẹp, thời sinh viên tôi thường dựng các mô hình máy tập. Ngay khi ra trường, tôi tham gia phòng tập gym rồi dần nghiên cứu sâu về máy móc tập luyện. Tôi luôn mong muốn đem “phòng tập gym” ra ngoài trời, tạo một không gian chung để mọi lứa tuổi đều có thể tập thể dục, thể thao. Đó là lý do HTSport cũng ra đời, nhằm cung cấp các thiết bị, dụng cụ thể dục, thể thao, hỗ trợ người tập tối ưu”.

HTSport – “người bạn đồng hành” trên hành trình tập luyện

Mạnh Tùng đã nhen nhóm ý tưởng về HTSport từ năm 2012. Hiện nay, HTSport không chỉ cung cấp các thiết bị tập luyện thể dục, thể thao như: máy đi bộ, máy chạy bộ… mà còn có các loại thiết bị chuyên biệt cho từng bộ phận cơ thể: máy lắc eo, máy gập bụng, máy tập tay vai… Với hơn 100 loại thiết bị, mẫu mã đa dạng, người tiêu dùng khi đến với HTSport có nhiều lựa chọn tùy vào mục đích tập luyện của mình, là phát triển thể lực toàn diện hay riêng biệt từng vùng trên cơ thể.

Khởi nghiệp kinh doanh dụng cụ thể thao để… thỏa đam mê tập luyện

Với giá thành phải chăng, chú trọng chất lượng, cùng chính sách hậu mãi tận tâm, HTSport đồng hành cùng hơn 100 doanh nghiệp với hàng trăm dự án khắp cả nước, đem đến hơn 3000 sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng. Là người kỹ tính, anh yêu cầu cao từ vật liệu đến lúc vận hành thiết bị, bên cạnh chú trọng chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm.

Năm 2021, HTSport khai trương tòa văn phòng trưng bày sản phẩm rộng 1000m2 tại trung tâm Thủ đô Hà Nội, tạo thuận lợi cho khách hàng thăm quan và tìm hiểu về sản phẩm.

Trong năm 2023, Mạnh Tùng mong muốn HTSport có thể ra mắt 20 loại thiết bị tập luyện ngoài trời mới, bổ sung nhiều tính năng ưu việt. Anh luôn tâm niệm: “Một trí tuệ minh mẫn bắt đầu từ một cơ thể khỏe mạnh. Tập luyện thể thao mang lại năng lượng và sự tích cực cho cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa tới người tiêu dùng những thiết bị tập luyện tốt nhất cho khách hàng. Đó vừa là trách nhiệm vừa là sứ mệnh của HTSport với cộng đồng”.

==========================

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTGOLD VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 8 Lê Hữu Tựu – Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Đại lý: 0906 230 889 (Mrs Tâm)

Dự án: 0979 991 883 (Mr Tùng)

Kinh Doanh/CSKH: 0961 296 783 (Mr Hiếu)

Email: htgoldvn@gmail.com

Website: https://htsport.com.vn/

Khởi nghiệp kinh doanh dụng cụ thể thao để… thỏa đam mê tập luyện

0906230889