Gợi ý một số bài tập cơ bản đơn giản với ghế tập bụng ngoài trời

Gợi ý một số bài tập cơ bản đơn giản với ghế tập bụng ngoài trời. HTSPORT sản xuất ghế tập bụng ngoài trời cao cấp, mẫu mã chuẩn đẹp, đa dạng màu sắc.

Gợi ý một số bài tập cơ bản đơn giản với ghế tập bụng ngoài trời. HTSPORT sản xuất ghế tập bụng ngoài trời cao cấp, mẫu mã chuẩn đẹp, đa dạng màu sắc để lựa chọn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm nhanh chóng. Ghế tập bụng ngoài trời là một thiết bị không mấy xa lạ với tất cả chúng ta. Công dụng chính của thiết bị này là giúp tập cơ bụng, cho vòng bụng săn chắc, khỏe khoắn. Vậy tập như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất với chiếc ghế tập này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết.

Tác dụng của ghế tập bụng ngoài trời và những bài tập dễ áp dụng

Siêng năng luyện tập với ghế tập bụng ngoài trời sẽ mang đến đa dạng các lợi ích tuyệt vời về hình thể và sức khỏe nói chung. Cụ thể là giúp giảm đau nhức xương khớp, đau lưng ở những người phải ngồi làm việc nhiều và không ngồi đúng tư thế. Ngoài ra còn giúp ngăn ngừa chứng thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống về lâu dài. Đặc biệt, cơ đùi, cơ tay hay cơ bụng đều sẽ được cải thiện săn chắc, không còn mỡ thừa nếu như tập đúng cách với chiếc ghế này.

Người tập luyện có thể áp dụng một trong 2 cách tập như sau:Cách 1 giúp tập bụng trên: Ngồi lên ghế và móc 2 chân vào thanh ngang ở phía trước rồi ngả người ra đằng sau một cách từ từ cho đến khi nằm hẳn xuống, tiếp theo dùng sức nâng người ngồi lên trở lại. Lặp lại nhiều lần động tác này.

Cách 2 giúp tập bụng dưới: Nằm ngửa trên ghế và tay nắm vào 2 thành ghế, duỗi thẳng chân rồi nâng chân lên cao từ từ, sau đó hóp bụng lại và bắt đầu hạ chân xuống. Lặp lại động tác nhiều lần để đạt hiệu quả tập luyện.

Lời khuyên hữu ích là khi mới bắt đầu tập thì bạn chỉ nên lặp lại động tác từ 10 đến 12 lần là được, không nên tập quá sức, có thể ít lần hơn nếu như bạn chưa quen với động tác. Khi đã quen dần thì bạn hãy tăng số lượng lên nếu muốn.

HTSPORT tư vấn lắp đặt và tập luyện với ghế tập bụng ngoài trời

Mọi thông tin chi tiết hơn về ghế tập bụng ngoài trời quý khách có thể liên hệ với HTSPORT để được tư vấn. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ quý khách hàng lắp đặt ghế tận nơi với mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt, khách hàng cũng đánh giá rất cao chế độ bảo hành toàn diện, tận tâm, chu đáo của chúng tôi, vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn HTSPORT.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • HTSPORT
  • Địa chỉ: sô 8 Lê Hữu Tựu –  Nguyên Khê- Đông Anh – Hà Nội
  • Hotline: 0906.230.889
  • Tư vấn kĩ thuật: 0979991883
  • Mail: congtycokhihoangtung@gmail.com
  • Website: https://htsport.com.vn/

Gợi ý một số bài tập cơ bản đơn giản với ghế tập bụng ngoài trời

0906230889