TƯ VẤN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NGOÀI TRỜI

Các thiết bị thể thao ngoài trời có thể được lắp đặt trên nhiều bề mặt khác nhau như:

– Mặt sân cỏ tự nhiên
– Mặt sân cỏ nhân tạo
– Mặt sân trải nhựa Atsphal
– Mặt sân cao su tổng hợp
– Mặt bê tông cứng
– Mặt sân cát, sỏi hay đá dăm
– Mặt sàn đá Granit

Mỗi loại bề mặt sẽ có một cách lắp đặt khác nhau để có thể đảm bảo độ chắc chắn cũng như an toàn của thiết bị và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là 3 cách lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời an toàn, thông dụng nhất, an toàn với người dùng nhất, cùng HTsport tìm hiểu nhé!

1. Lắp thiết bị ngoài trời sử dụng vít nở đối với bề mặt bê tông

Đây là cách lắp đặt tiện lợi và nhanh chóng nhất, tuy nhiên, cách lắp đặt này đòi hỏi nền bê tông phải có độ dày tối thiểu là 10 cm và sau ít nhất 20 ngày kể từ ngày đổ bê tông mới được phép bắt vít nở để gia cố. Thường được dùng để lắp đặt các thiết bị đơn, nhỏ.


Lắp đặt bằng vít nở

2. Lắp đặt thiết bị ngoài trời sử dụng kết cấu đúc sẵn


Lắp đặt theo kết cấu đúc sẵn
Cách lắp đặt này có phần chắc chắn hơn cách lắp đặt phía trên. Trước hết, đào một hố sâu 50 x 50 x 50 cm rồi đặt kế cấu bu lông xuống hố. Sau đó lấp đầy hố bằng bê tông, tuy nhiên phải chừa phần nắp chân thiết bị và phần bắp vít lại.

3. Lắp đặt thiết bị ngoài trời sử dụng kết cấu rọ bu lông đổ trụ bê tông

Sử dụng kết cấu rọ bu lông để lắp đặt cũng tương tự như sử dụng kết cấu đúc sẵn với rọ  bu lông được gia cường bằng ống thép nối có độ dài 45-cm. Sau đó đặt phần kết cấu này vào hố đã đào sẵn rồi lấp bê tông đầy bề mặt. Tiến hành lắp đặt thiết bị ngoài trời sau khi phần bê tông đã hoàn toàn đông cứng lại
Lắp đặt sử dụng đinh bu lông
Việc lắp đặt thiết bị ngoài trời không phải là một vấn đề khá khó khăn bởi mỗi thiết bị đều có đính kèm hướng dẫn lắp đặt chi tiết. Các bạn có thể dễ dàng lắp đặt các thiết bị này theo hướng dẫn để được tập luyện cơ bắp một cách an toàn và bảo đảm.
=======

  • Địa chỉ : Số 8 Lê Hữu Tựu –  Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội
  • Đại lý: 0906 230 889 (Mrs Tâm)
  • Dự án: 0979 991 883 (Mr Tùng)
  • Kinh Doanh/CSKH: 0961 296 783 (Mr Hiếu
  • Email: htgoldvn@gmail.com
  • Website: https://htsport.com.vn/

TƯ VẤN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NGOÀI TRỜI

0906230889