HTSport và hành trình 10 năm định vị thương hiệu gắn liền sứ mệnh nâng cao sức khỏe

 

Nắm bắt thời cơ, sẵn sàng bứt phá

Thể thao vốn là hoạt động có lợi giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng nên việc rèn luyện thể thao hiện rất được quan tâm. Theo đó, tại Việt Nam những năm gần đây, sự phát triển trong phong trào thể dục thể thao chính là hình ảnh mới khẳng định sức mạnh kinh tế cũng như dân trí của địa phương. Việc luyện tập thể thao trong nhà, các bộ môn thể thao ngoài trời hay ở bất cứ hình thức nào vì vậy đều rất được hoan nghênh.
Nhìn nhận tiềm năng của thị trường từ sớm, với tinh thần không ngừng bứt phá, vượt qua nhiều thử thách và biến thiên của thời cuộc, HTSport đã vươn lên trở thành đơn vị cung cấp thiết bị thể thao hàng đầu. Năm 2018, HTSport khánh thành xưởng sản xuất có quy mô tại Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội, với diện tích lên đến hơn 1000 m². Trụ sở chính đặt tại Hà Nội nhưng tập khách hàng của HTSport trải dài khắp từ Bắc tới Nam, khẳng định vị thế của thương hiệu cũng như sự tín nhiệm từ phía khách hàng phủ sóng toàn quốc.

Văn phòng rộng lớn hơn 1000m2 của HTSPort tại Hà Nội để đón tiếp khách hàng cũng như trưng bày sản phẩm

Sau 10 năm hình thành và phát triển, HTSPort tự hào đã đồng hành với hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc, thi công thực hiện hàng trăm dự án và cung cấp hơn 3000 sản phẩm đến tay khách hàng. Các thiết bị thể thao của HTSport đã xuất hiện ở nhiều không gian sống hiện đại, từ khuôn viên các tòa nhà, trong công viên, tại các phòng gym, câu lạc bộ yêu thể thao hay ngay tại gian phòng riêng của gia đình.

Đằng sau sự thành công của thương hiệu không chỉ là những công nhận về chất lượng sản phẩm mà còn nằm trong sự chỉn chu, khéo léo và tâm huyết của đội ngũ sản xuất đã chạm đến cảm xúc hài lòng của mọi khách hàng

Ngay từ đầu, HTSport đã nghiêm khắc đưa thương hiệu đi theo đúng đường hướng “trải nghiệm khách hàng là quan trọng nhất”. Trải nghiệm đó không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm, đó là sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, tinh xảo trong từng thiết kế và cam kết bảo hành với chính sách hậu mãi. Quyết không nói suông, đội ngũ lãnh đạo HTSport nghiêm túc nhìn nhận và xây dựng những chuẩn mực khắt khe, sau đó thực hiện hóa qua từng bước cụ thể.
HTSport nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, tất cả đều phải vượt qua vòng kiểm định chặt chẽ của bộ phận sản xuất giàu kinh nghiệm và được thực hiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015.

Nếu chỉ bằng đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân chế tác nhiều năm kinh nghiệm, hay chỉ với những bản thiết kế tinh xảo trên mặt giấy của bộ phận thiết kế thì sản phẩm được tạo ra không thể hoàn mỹ. Tại HTSport, sự kết hợp ăn ý của cả hai công đoạn là yếu tố then chốt mang đến sự chính xác tối đa giúp tạo ra sản phẩm không chỉ đẹp mà còn độc nhất.
Khi lựa chọn bộ dụng cụ hay thiết bị luyện tập thể thao, khách hàng thường soi xét kỹ về độ chắc chắn của sản phẩm nhằm tránh mọi rủi ro trong quá trình tập. Thấu hiểu điều đó, sự an toàn của mỗi sản phẩm luôn được HTSport đặt lên hàng đầu. Sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng một lần nữa được chạy thử và đóng dấu chứng nhận, bảo chứng cho một sản phẩm hoàn mỹ, an toàn tuyệt đối.

Song song với chất lượng sản phẩm, HTSport đề cao phát triển dịch vụ trọn gói. Qua nhiều năm tiếp nhận và thực thi đa dạng dự án về thiết bị thể thao, HTSport nhận thấy rằng, nhu cầu chung của khách hàng hiện nay là mong muốn tìm kiếm một đơn vị sản xuất đi kèm tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt, nhằm đảm bảo sự thống nhất trong cả quá trình để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Không thể không nhắc đến, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp luôn là điểm nhấn khách hàng nhớ đến HTSport.
Với HTSport, bộ phận hỗ trợ khách hàng rất quan trọng, họ được xem là đại diện cho hình ảnh của thương hiệu và có tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng. Do vậy, trước mỗi dự án dù là dự án cá nhân nhỏ lẻ, nhân viên được chọn tiếp nhận cần đảm bảo có chuyên môn cao và tác phong nghề nghiệp chuẩn chỉnh. Họ đều phải tốt nghiệp khóa đào tạo chuyên sâu tại HTSport, hơn hết là luôn vượt qua các đợt sát hạch nghiệp vụ thường niên khắt khe do công ty tổ chức.

Không ngừng vươn lên trong kinh doanh chính là góp phần gìn giữ và nâng cao tinh thần thể thao đối với người dân Việt mà HTSport đang nỗ lực từng ngày để hướng tới

Ông Hoàng Mạnh Tùng – Giám đốc điều hành của công ty TNHH Sản xuất & Thương mại HTGold Việt Nam, nhà sáng lập HTSport chia sẻ: “Có một tín hiệu đáng mừng rằng, khi một doanh nghiệp lĩnh vực thể thao được thành lập và ngày càng phát triển, tức có nghĩa phong trào rèn luyện sức khỏe của người dân cũng ngày càng được xem trọng. HTSport vinh dự trở thành cầu nối tiếp thêm sức mạnh và động lực để gìn giữ và phát huy tinh thần đó”.

Cho đến nay, sự hiện diện của các thiết bị thể thao đã quá đỗi thân quen đối với cộng động Việt ở mọi lứa tuổi. Thành quả này là nhờ sự cống hiến của hàng nghìn đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao nói chung và HTSport nói riêng. Sau 10 năm nhìn lại, HTSport hiểu hơn ai hết sứ mệnh của thương hiệu đối với cộng đồng. Đó cũng là lý do, dù ở vị trí sản xuất nhưng không chỉ dừng lại ở việc tạo ra sản phẩm, HTSport dành trọn tâm sức biến những vật dụng tưởng như vô tri trở nên thân thuộc, hơn nữa góp phần kiến tạo nên một tương lai tốt hơn cho người Việt.

—————-
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTGOLD VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 8 Lê Hữu Tựu – Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Đại lý: 0906 230 889 (Mrs Tâm)

Dự án: 0979 991 883 (Mr Tùng)

Kinh Doanh/CSKH: 0961 296 783 (Mr Hiếu)

Email: htgoldvn@gmail.com

Website: https://htsport.com.vn/

HTSport và hành trình 10 năm định vị thương hiệu gắn liền sứ mệnh nâng cao sức khỏe

0906230889