THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI PHÙ HỢP VỚI NHÀ TRƯỜNG

Tại sao nên chọn thiết bị thể thao ngoài trời phù hợp trong nhà trường
Thiết bị thể thao ngoài trời thúc đẩy trẻ em tích cực vận động hơn sau mỗi giờ lên lớp. Không cần phải lắp đặt những thiết bị quá hiện đại hay đắt tiền mà những thiết bị thể thao ngoài trời vẫn có thể đem đến những lợi ích không ngờ cho thể chất và trí tuệ của trẻ mà chi phí lại không lớn.

Thể dục thể thao, vui trơi với các thiết bị thể thao ngoài trời giúp trẻ có được sức khỏe, tâm lý vui vẻ, tinh thần hào hứng để có thể tiếp thu bài tập trên lớp một cách tốt nhất.Góp phần tạo ra sự cân bằng trong môi trường giáo dục, một môi trường mà trẻ cần được phát triển đầy đủ về trí lực và thể lực.

Trẻ em trong độ tuổi phát triển đều rất ưa hoạt động, ham tìm hiểu và khám phá thế giới, vì vậy nếu trẻ được thường xuyên tham gia rèn luyện, vui chơi tích cực thì sẽ thông minh, hoạt bát, năng động hơn và trí tuệ cũng phát triển hơn. Ngoài ra, khi trẻ rèn luyện thể thao còn tăng cường tinh thần đồng đội và góp phần phát triển về nhân cách của trẻ.
Vì vậy, mỗi nhà trường nên lắp đặt các thiết bị vận động, thiết bị thể thao ngoài trời để giúp trẻ xây dựng tinh thần tập thể, đội nhóm khi tham gia vận động và yêu thích vận động.

HTSPORT gợi ý một số thiết bị thể thao ngoài trời phù hợp cho nhà trường

1. Máy đi bộ lắc tay


Máy đi bộ lắc tay là một dụng cụ thể thao ngoài trời phù hợp với mọi học sinh có thể tập được cùng lúc tay và chân. Thông qua các bài tập sẽ giúp cơ thể trẻ được rèn luyện được sức khỏe,điều hòa nhịp tim, phát triển hệ cơ – xương khớp. Học sinh có thể điều khiển phần chân dễ dàng di chuyển với tốc độ phù hợp với thể chất của mỗi em.

2. Bước bộ trên không


Thiết bị bước bộ trên không giúp cho các bạn học sinh tăng cường sự linh hoạt của đôi chân cũng như của cơ thể, giúp đốt cháy calo hiệu quả và cải thiện khả năng cân bằng của cơ thể

3. Dụng cụ xà đơn, xà kép

 

Luyện tập thể dục với xà rất tốt cho trẻ em trong việc phát triển chiều cao, rèn luyện sức bền, sự phản xạ nhanh nhẹn và sự dẻo dai của cơ thể. Hơn nữa chi phí cho việc lắp đặt xà đơn là không quá cao cho nên rất phù hợp để lắp đặt trong khuôn viên trường học.

4. Thiết bị tập toàn thân


Khi dùng thiết bị tập toàn thân, giúp học sinh tăng cường sự vận động và phát triển của hệ cơ xương,  đặc biệt là phần cơ chân, cải thiện chắc năng của tim, phổ và khả năng phối hợp của cơ thể. Đây là một thiết bị thể thao ngoài trời giá rẻ rất phù hợp để lắp đặt trong mọi trường học, giúp các bạn học sinh phát triển một cách toàn diện.

5. Thiết bị tập cơ bụng


Hiện nay chế độ dinh dưỡng không khoa học, ăn quá nhiều chất ngọt và chất béo, cùng thói quen sống lười vận động khiến tình trạng thừa cân, béo phì ở trẻ em ngày càng tăng cao. Vì vậy sử dụng thiết bị tập cơ bụng ngoài trời là một cách đơn giản mà hiệu quả, giúp cải thiện mỡ thừa và cân nặng cho trẻ.

6. Thiết bị xe đạp và quay tay


Với việc rèn luyện sức khỏe với xe đạp tập thể dục, trẻ sẽ được rèn luyện nhóm cơ chân và cơ tay một cách an toàn và hiệu quả mà không gây hại xương khớp. Đây là một trong những thiết bị đem lại hiệu quả cao và dễ sử dụng cho trẻ em.

Tham khảo thêm: Danh sách máy tập ngoài trời được ưa chuộng tại HTSport !!!
=======
HTSport-Thế giới dụng cụ thể thao
Website: https://htsport.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HTsport.HTgoldVietNam
Hotline: 097.999.1883 – 090.623.0889

THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI PHÙ HỢP VỚI NHÀ TRƯỜNG

0906230889